3 คุณสมบัติสุดเจ๋งของ เสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite™ ที่จะทำให้คุณดูดีตลอดทั้งวัน

แม้ว่าหนุ่ม ๆ หลายคนจะเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาว ๆ แต่ถ้าต้องเจอกับความร้อนแรงของสภาพอากาศช่วงซัมเมอร์ของประเทศไทย ก็อาจจะต้องหลีกทางให้ก่อน โดยเฉพาะผู้ชายที่มีเหงื่อออกมากมักจะรู้สึกไม่มั่นใจทุกครั้งเมื่อมีคราบเหงื่อบนเสื้อ เหมือนเพิ่งโดนสาดน้ำมาทั้งที่ไม่ใช่สงกรานต์ แย่ไปกว่านั้นคือการทิ้งคราบเหลืองไว้ตามวงแขนและปกคอเสื้อ ยิ่งถ้าเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวยิ่งดูไม่น่ามอง จนหลายคนต้องตัดใจทิ้งเสื้อตัวเก่งไปอย่างน่าเสียดาย

ใครยังไม่เจอเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในช่วงหน้าร้อน แสดงว่ายังไม่มี เสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite™ อยู่ในตู้เสื้อผ้าแน่นอน ถ้าอย่างนั้นร้อนนี้ต้องไปสอยมาลองสักตัวแล้วจะติดใจกับ 3 คุณสมบัติสุดเจ๋งต่อไปนี้ ที่จะทำให้คุณดูดีตลอดทั้งวัน ต่อให้อากาศจะร้อนอบอ้าวแค่ไหนก็ตาม

ใส่แล้วมีแต่หล่อไม่มีเลอะ

เสื้อเชิ้ตสีขาว gq

เสื้อเชิ้ตผู้ชายสีขาว GQWhite™ทุกตัว มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดล้ำพ่วงความยูนีคที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่คุณสมบัติกันเปื้อน เพราะมีสาร Hydrophobic Filament เคลือบบนเส้นใยผ้า ทำหน้าที่ป้องกันคราบเปื้อนบนเนื้อผ้าได้อย่างดีเยี่ยม และสามารถใช้น้ำล้างคราบเลอะให้หลุดออกได้ทันที หนุ่ม ๆ จึงสามารถหยิบมาใส่ได้หลายโอกาสแบบไม่ต้องกลัวเลอะ ส่วนบริเวณคอเสื้อด้านในที่มักมีปัญหาคราบเหลืองฝังแน่นก็ถูกป้องกันด้วยการเสียดายเคลือบสารพิเศษ ไม่ว่าจะเหงื่อไหลไคลย้อยแค่ไหนก็ไม่มีคราบติดแน่นอน หรือต่อให้มีก็สามารถล้างออกได้ง่าย ๆ เช่นกัน

หล่อเนี้ยบได้ทั้งวันไม่มียับ

เสื้อเชิ้ตสีขาว gq

หนุ่ม ๆ ที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite™ สามารถมั่นใจได้ตลอดวันว่าเสื้อของคุณจะไม่มีรอยยับแน่นอน ด้วยนวัตกรรม GQ Smart สุดล้ำที่อัดแน่นอยู่ในเส้นใย ทำให้เนื้อผ้ามีคุณสมบัติในการคืนตัวได้เอง เสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite™ จึงเป็นเสื้อเชิ้ตเรียบง่ายแต่ยับยาก โดยหลังการซักไม่จำเป็นต้องเสียเวลารีดผ้าก่อนใส่ เพราะแค่แขวนไว้แล้วปล่อยให้เนื้อผ้าคืนตัวเอง เสื้อเชิ้ตตัวหล่อก็จะเรียบพร้อมใส่ ประหยัดเวลา ประหยัดพลังงาน และประหยัดแรงแม่บ้านสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีคนคอยรีดเสื้อให้อีกด้วย

เสื้อเชิ้ตสีขาว gq

ผลิตจากผ้าฝ้ายระบายอากาศได้ดี
ผ้าฝ้ายเป็นผ้าที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมเสื้อผ้ามากที่สุด โดยเฉพาะในประเทศที่มีอากาศร้อนถึงร้อนมากอย่างบ้านเรา เพราะผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติในการระบายอากาศ ระบายความร้อนได้ดีและดูแลง่าย ซึ่งเสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite™ ทุกตัวผลิตจากผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์ บวกกับการผสมผสานนวัตกรรมใหม่ ๆ เช่น สารเคลือบเส้นใยที่ช่วยลดการเกิดคราบเหลืองติดเสื้อจากเหงื่อไคล อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Reduced Sweat Stains เนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติระบายความชื้นได้ดีเยี่ยม ช่วยให้เหงื่อระเหยออกจากเสื้อได้เร็วโดยไม่ทิ้งคราบบนเนื้อผ้า และการออกแบบไซส์ที่หลากหลายทุกคนจึงสวมใส่สบาย พอดีตัว ทำให้ GQ White เป็นเสื้อเชิ้ตที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการสวมใส่ในช่วงหน้าร้อนที่สุด ต่อให้เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวก็ไม่ต้องห่วงเรื่องคราบเหงื่อแถมยังช่วยให้คุณดูดีตลอดวันเพราะสวมใส่เสื้อที่พอดีตัว

เสื้อเชิ้ตสีขาว gq

เราาขอทิ้งท้ายด้วยทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite™ มาเสริมหล่อในช่วงหน้าร้อน โดยเสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite™ จะมีให้เลือก 2 แบบคือ มีกระเป๋าและไม่มีกระเป๋า หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ต้องให้ความสำคัญก็ได้ แต่จริง ๆ แล้วเสื้อเชิ้ตขาวผู้ชายทั้งสองแบบจะให้ลุคที่ต่างกัน โดยเสื้อเชิ้ตผู้ชายแบบมีกระเป๋า ใส่แล้วจะให้ลุคที่ดูสบาย ๆ รวมถึงเป็นการเพิ่มมิติให้ตัวเสื้อมีความน่าสนใจมากขึ้น และเป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากกว่า ส่วนเสื้อเชิ้ตแบบไม่มีกระเป๋าจะมีความเป็นทางการมากกว่า และมีข้อดีคือดูเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน ทำให้คนใส่ดูรูปร่างเพรียวกว่าเวลามอง ตัดสินใจได้แล้วก็ลองนำทริคจากเราไปใช้ดู รับรองได้ลุคหล่อสมใจแน่นอน

แสดงความคิดเห็นอื่นๆ

 • tadalafil dosage https://elitadalafill.com/ tadalafil daily use

  tadalafil gel เมื่อ
 • where can i buy sildenafil online safely https://eunicesildenafilcitrate.com/ sildenafil generic prescription

  sildenafil in europe เมื่อ
 • injectable ed medications https://alprostadildrugs.com/ buy muse alprostadil urethral suppository

  alprostadil intraurethral (muse) therapy เมื่อ
 • buy vardenafil online without presciption https://vegavardenafil.com/ vardenafil vs tadalafil

  vardenafil, dapoxetine) เมื่อ
 • mg levitra[/url]
  Irraxycar เมื่อ


แสดงความคิดเห็น