Home > Men's Health > Apparel

ไข่คนเราเดือดร้อนจนต้องทำให้เย็นลง?

ความรู้สึกระหว่างก่อนและหลังใช้กางเกงในไข่เย็น จนผมไม่กลับไปใส่กางเกงในแบบเก่าอีกเลย

Boy's Thought
16 สิงหาคม 2565

Boy's Thought
16 สิงหาคม 2565

รู้จัก กางเกงในไข่เย็น มั้ยครับ? ครั้งแรกที่เห็นในห้าง ผมยังนึกขำว่า ไข่คนเราเดือดร้อนจนต้องทำให้เย็นลง เลยเหรอเนี่ย ไปยืนลองจับ ๆ ดู เนื้อผ้านุ่มดี แต่ก็ไม่ได้ซื้อ (เพราะรู้สึกว่าไข่ฉันไม่ได้มีปัญหาอะไร)


จนกระทั่งวันเกิดผมเมื่อสองเดือนก่อน ภรรยาจัด กางเกงในไข่เย็น ให้เป็นของขวัญ เดาว่าเธอซื้อมาแซวเล่น ผมแกล้งถามว่าเย็นแค่ไข่หรือหวั่นไหวในจุดอื่นด้วยจ๊ะแม่จ๋า


แม้รูปทรงไม่เหมือนที่ใส่ประจำ แต่เมียซื้อมาแล้วก็ต้องใส่สิครับ …ปรากฏว่าดีเกินคาด ดีอย่างเหลือเชื่อ ไข่เย็นลงหรือเปล่าไม่รู้ แต่ใส่สบายมาก มากจนผมไม่กลับใส่กางเกงในแบบเก่าอีกเลย (พูดจริงครับ) ผมชื่นชมกางเกงในไข่เย็นให้ลูกเมียฟัง จนเป็นเรื่องขำขันในครอบครัว


ไม่กี่วันที่ผ่านมา ปรากฏว่าทีมงาน GQ Cool Tech อีเมลมาอยากให้ผมช่วยแนะนำกางเกงในไข่เย็น โอโห! กฏแรงดึงดูดทำงาน ผมตอบไปว่ายินดีมาก แต่ขอไม่เน้นคุณสมบัติแบบทางการ ขอเขียนจากประสบการณ์จริง เล่าจากไข่ เอ๊ย…เล่าจากใจครับ

คุณสมบัติที่เขาเขียนส่งมาให้ คือแบบนี้ครับ 

GQ Cool Tech นวัตกรรมกางเกงในผู้ชาย 'เย็นไข่ ใส่สบาย ควักง่าย ระบายอากาศ' ช่วยเรื่องไข่เย็น ไข่ไม่อับ สดชื่นตลอดวัน เพราะนวัตกรรม GQ Cool Tech ทำให้ไข่เย็นลง 2 องศา มีกระเป๋าจิงโจ้ด้านหน้า, เป้าไม่รั้ง ไม่เข้าวิน เป้าไม่เหลือง, ครั้งแรกของแบรนด์กางเกงในชายที่ลองได้จริง ราคาไม่แพง”


ส่วนประสบการณ์จริงของผม หลังจากใส่มาแล้วกว่า 2 เดือนก็คือ

  • “ไข่เย็นลง 2 องศา เย็นไข่ ใส่สบาย” ไข่เย็นลง 2 องศามั้ย ไม่แน่ใจครับ ไม่รู้จะวัดยังไง แต่ใส่สบายนั้นเรื่องจริง
  • “มีกระเป๋าจิงโจ้ด้านหน้า ควักง่าย ระบายอากาศ” อันนี้เห็นด้วยมาก มันมีช่องด้านหน้าเวลาฉี่ สะดวกมาก แรก ๆ ก็ไม่ถนัด แต่ตอนนี้เข้ามือมาก
  • “เป้าไม่รั้ง ไม่เข้าวิน เป้าไม่เหลือง” อันนี้เรื่องจริงครับ ผมก็ไม่รู้เขาออกแบบยังไง แต่รูปทรงมันไม่รัดทั้งเป้าและก้น เนื้อผ้าก็ดีมาก
  • “ครั้งแรกของแบรนด์กางเกงในชายที่ลองได้จริง ราคาไม่แพง” เรื่องนี้ใช่เลยครับ ซื้อตอนโปรโมชั่น ตกตัวละสามร้อยกว่าบาท ใส่ทุกวัน ยังไงก็คุ้ม


สรุป จากใจครับ GQ Cool Tech กางเกงในไข่เย็น ดีจริง ผมใส่แล้วชอบมาก อยากให้ลอง คุณผู้ชายซื้อใส่เอง หรือคุณผู้หญิงจะซื้อฝากที่บ้านก็ได้ ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน GQ หรือสั่งออนไลน์ก็มีครับ

#GQcooltech #กางเกงในไข่เย็น

สินค้าราคาทดลอง

Cool Tech™ รุ่นไหนใช่สำหรับคุณ

All-Day Secure

กระชับรับทุกทรงไข่


GQ COOL TECH
เย็นลงสูงสุดถึง 2 องศา

GQ EASY ACCESS
ควักง่ายในมือเดียว

GQ PROTECT
ไม่อับชื้น

GQ SMOOTH
นุ่มสบายขั้นสุด

GQ POUCH
อยู่ทรง ไม่เสียดสีทั้งวัน

Sports

แห้งไว ไข่ไม่อับ


GQ COOL TECH
เย็นลงสูงสุดถึง 2 องศา

GQ EASY ACCESS
ควักง่ายในมือเดียว

GQ PROTECT
ไม่อับชื้น

GQ SMOOTH
นุ่มสบายขั้นสุด

GQ QUICK DRY
แห้งเร็ว สบายตัวตลอดวัน

New Normal

สบายกับทรงที่คุ้นเคย


GQ COOL TECH
เย็นลงสูงสุดถึง 2 องศา

GQ EASY ACCESS
ควักง่ายในมือเดียว

GQ PROTECT
ไม่อับชื้น

GQ SMOOTH
นุ่มสบายขั้นสุด

×