เสื้อเชิ้ตขาวเป็นไอเท็มชิ้นเบสิกที่ทุกคนมักจะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวัน เมื่อผ่านการใช้งานและสวมใส่มาระยะเวลาหนึ่งมักพบเจอปัญหาคอเสื้อ หรือใต้วงแขนมีคราบเหลือง ซักไม่ออก ทำให้ดูหมอง เมื่อออกแรงซักมากๆ ทำให้เสื้อมีสีซีด ซึ่งเป็นปัญหาที่คนใส่เสื้อเชิ้ตต้องเจอและพยายามค้นหา วิธีซักเสื้อ เพื่อถนอมเนื้อผ้าและสีให้ขาวเหมือนใหม่ ยืดอายุการใช้งานให้ได้นานที่สุด

สำหรับเสื้อเชิ้ต gq white ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำๆ และความพิเศษที่ไม่เหมือนเสื้อเชิ้ตขาวทั่วไป ดังนั้น วิธีซักเสื้อ และการดูแลเนื้อผ้าจึงไม่ควรใช้วิธีเดียวกับเสื้อเชิ้ตทั่วไป วันนี้เราเลยมีวิธีซักเสื้อเชิ้ต GQWhite มาแชร์ให้กับผู้สวมใส่ทุกคน ได้ไปทำตาม เพื่อให้เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโปรดของคุณดูขาวเหมือนใหม่ ไม่ทำลายเนื้อผ้า และช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น ควรซักแบบไหนไปดูกัน…

วิธีซักเสื้อ

วิธีการดูแลเสื้อเชิ้ต gq white เพื่อให้เสื้อยังดูดีเหมือนวันแรกที่ได้สวมใส่

 1. กลับเสื้อเชิ้ตด้านในให้ออกมาอยู่ข้างนอก
 2. แยกซักเสื้อขาวกับเสื้อสี
 3. ควรซักมือ หรือถ้าใช้เครื่องซักผ้าควรปรับให้อยู่ในโหมดทะนุถนอมด้วยน้ำอุ่น
 4. แขวนเสื้อให้แห้งในที่ร่มหลังจากซักเสร็จ
 5. รีดเสื้อเพื่อความเรียบพิเศษ


วิธีซักเสื้อ

Tips สำหรับวิธีซักเสื้อของเสื้อเชิ้ต gq white ให้ไม่ทำลายเนื้อผ้าและยืดอายุการใช้งาน

 1. ควรซักด้วยน้ำอุณหภูมิปกติไม่เกิน 40 องศา
 2. แยกซักมือกับผ้าสีเหมือนกัน
 3. ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกขาวและน้ำยาปรับผ้านุ่ม
 4. หลีกเลี่ยงการตากในที่แดดจัด
 5. ไม่ควรซักแห้ง แต่สามารถปั่นแห้งด้วยความร้อนในระดับต่ำได้
 6. หากต้องการรีดเสื้อ สามารถรีดเสื้อด้วยไฟในระดับปานกลางได้

จะเห็นได้ว่าวิธีซักเสื้อของเสื้อเชิ้ต gq white นั้นมีความแตกต่างจากการซักเสื้อขาวทั่วไป นั่นก็เพราะความพิเศษของเทคโนโลยีที่มีอยู่ในตัวเสื้อเชิ้ต ที่ช่วยซัพพอร์ตให้ดูแลรักษาง่ายและสามารถสวมใส่ได้นานกว่าเสื้อเชิ้ตทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น

วิธีซักเสื้อ
เทคโนโลยี GQ Guard ที่ช่วยปกป้องรอยเปื้อนจากของเหลว รอยเปื้อนจากการกินอาหารในช่วงกลางวัน เพียงใช้น้ำสะอาดในปริมาณเพียงเล็กน้อยก็สามารถล้างออกได้ทันที หรือถ้าเป็นคราบเปื้อนหนักอย่างคราบซอส ก็สามารถใช้น้ำสะอาดพร้อมกับใช้นิ้วหรือผ้าถูเพื่อขจัดคราบบนเสื้อผ้า เพียงเท่านี้ก็ลดการเกาะติดของคราบเปื้อนได้ง่ายๆ แล้ว

วิธีซักเสื้อ
คราบเหงื่อไคลถือเป็นศัตรูตัวฉกาจเวลาใส่เสื้อสีขาว ซึ่งเสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite ก็มีเทคโนโลยี GQ Collar ที่เคลือบพิเศษบนผิวผ้า ช่วยปกป้องคอเสื้อขาวของคุณจากคราบเหลืองที่เกิดจากเหงื่อไคล ก่อนที่คราบจะฝังลึกลงในเนื้อผ้า ที่มาคู่กับเทคโนโลยี Reduced Sweat Stains ที่จะช่วยให้เหงื่อระเหยออกจากตัวเสื้อโดยไม่ทิ้งคราบลงบนเนื้อผ้า ทำให้การซักเสื้อขาวทำได้ง่ายขึ้น

วิธีซักเสื้อ
อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ช่วยให้คนใส่เสื้อเชิ้ต gq white ดูดีตลอดทั้งวันแม้ไม่ต้องรีด ก็คือ GQ Smart ที่ช่วยทำให้รอยยับของเสื้อคืนตัวได้โดยอาศัยความร้อนจากผู้ใส่ ทำให้เนื้อผ้าเรียบ เสริมความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน แต่ถ้าต้องการความเรียบที่สุดก็สามารถใช้เตารีดรีดได้เช่นกัน

ทั้งหมดนี้คือเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้เสื้อเชิ้ต gq white ดูขาวเหมือนใหม่เสมอ ถึงแม้จะใส่มาเป็นเวลานานแล้วก็ตาม สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องเสื้อเชิ้ตที่ใส่มานานมีสีซีดดูเก่า คอปกเหลือง ใต้วงแขนมีคราบเหลือง ซักไม่ออก เราขอแนะนำเสื้อเชิ้ตสีขาว GQWhite ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ นอกจากช่วยให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดีตลอดวันแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา และช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อย่าลืมนำ Tips วิธีซักเสื้อและดูแลเสื้อไปใช้ เพื่อยืดอายุการใช้งานและถนอมเนื้อผ้ากันด้วย เป็นเจ้าของเสื้อเชิ้ตสุดคูลตัวนี้ได้ที่ www.gqsize.com หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Line @gqapparel แล้วจะลืมประสบการณ์แย่ ๆ ที่เคยเจอ

ความคิดเห็น

 • ทวีบุญ:

  สั่งชื้อเสื้อ มาจากเพจ ช้อปปี้ เสื้อ ออกสีเหลือง ไม่ขาว จะเป็นของ ปลอมไหม เมดอิน ไชน่า แต่สั่งกับ GQ Official​สั่งมาทั้งหมดพร้อมกัน 12 ตัว สภาพเหมือนกันหมด

  12 เมษายน 2024

 • สุพรรณี แสงปาน:

  ขอทราบวิธีสังเกตุ เสื้อGQ White ค่ะ เพราะสั่งชื้อเสื้อ มาจากเพจ ช้อปปี้ เสื้อ ออกสีเหลือง ไม่ขาว จะเป็นของ ปลอมไหม เมดอิน ไชน่า ผลิต ปี 2020

  30 มิถุนายน 2023

 • naraya:

  ซื้อมาใหม่ยังไม่เคยใส่เลย แกะออกจากกล่อง สีเสื้อมันดูเหลืองมากกว่าขาว ไปดูปีที่ผลิต อ๋อ ตั้งแต่ปี 2020 เฮ้อ ไม่น่าเลย

  07 มิถุนายน 2023

 • ปภังกร สิงห์สุข:

  ใส่เสื้อเชิ๊ตขาวแขนยาวไปรับปริญญา มีการทาแป้งที่ใบหน้าและคอ พอพ้นวันปรากฎว่ามีคราบเหลืองที่คอเสื้อ ซักด้วยมืออย่าวไรก็ไม่ออก ควีแก้ไขอย่างไร

  05 มิถุนายน 2023

 • ปอน:

  ขอสอบถามครับ ของผมซักครั้งที่ 3 เสื้อเริ่มไม่คืนสภาพ มีคราบติดอยู่คอเสื้อขยี้ยังไงก็ไม่ออก ถ้าใช้ไฮเตอร์ นวัตกรรมเคลือบผ้าจะหายไหมครับ (ซักรอบแรกผมใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มกับไฮเตอร์)

  11 มีนาคม 2023

 • ศราวุฒิ:

  เสื้อเชิรต gq ใส่ครั้งที่ 2 ของผมหลังจากใส่ไปกินเหล้า ที่ต่างจังหวัด พอถึงบ้านพบว่ามีคราบสีเหลือจากเมคอัพที่ปกคอ และคราบเหลืองจากอะไรก็ไม่นรู้ที่แขนเสื้อ ซักและขยี้แล้วโดยไม่ได้ปั่น และไม่ได้ปั่นแห้ง ไม่ได้ตากแดด ยังพบคราบเหลืองอยู่เห็นได้ชัด ควรทำอย่างไรดี

  11 ธันวาคม 2020

 • นายก​ฤต​ภาส​ จรัสแสง​วัฒนา​:

  รบกวนสอบถามครับ เสื้อgq white มีจุดสีแดงๆ กระจายอยุ่เกิดจากสาเหตุใด หรือแกเไขอย่างไรครับ

  09 พฤศจิกายน 2020


แสดงความคิดเห็น

×