แม้โลกการทำงานในปัจจุบันจะเปิดกว้างให้กับการแต่งตัวที่ไม่เป็นทางการมากขึ้น จะใส่เสื้อแบบไหน กางเกงอะไรมาทำงานก็ได้ แต่สุดท้าย กางเกงสแล็คก็ยังเป็นเครื่องแต่งกายที่ทั้งเหมาะสมต่อกาลเทศะ และเหมาะเจาะลงตัวกับการแต่งตัวไปทำงานอยู่ดี 

เพราะหนึ่ง-มันคือกางเกงทำงานขายาวที่ยังไงก็ต้องดูสุภาพกว่าขาสั้น สอง-สวมใส่สบาย อยู่ได้ตลอดวัน ไม่อึดอัดเหมือนกางเกงผ้าแข็งๆ ชนิดอื่น สาม-มีหลายทรงให้เลือกใส่ เหมาะกับคนหุ่นทุกไซส์ และแมตช์ได้กับเสื้อหลายประเภท สี่-ช่วยเสริมลุคให้คนใส่ดูเนี้ยบขึ้นแบบทันตาเห็น

คุณผู้ชายในวัยทำงานทั้งหลายจึงต้องมีกางเกงสแล็คติดตู้เสื้อผ้าไว้ให้อุ่นใจเสมอ อยากใส่เมื่อไหร่ ใส่ในโอกาสอะไร หรือใส่คู่กับชุดไหนๆ ก็ต้องมีพร้อมใช้งานทันที ในหลากสีและหลายทรง

ทำให้ ‘ตัวเลือก’ มีมากขึ้นตาม กวาดตามองดูแบรนด์กางเกงสแล็คผู้ชายในตลาดตอนนี้ ก็คงละลานตาจนตามไม่ทัน ทั้งทรง สี ไซส์ อยากได้แบบไหนก็มีหมด เรียกว่ามากมายจนสุดท้ายหลายคนก็ล้มเลิกที่จะดีไซน์การใส่กางเกงของตัวเองให้มากเรื่องมากความ ใส่อะไรก็ได้ที่หยิบจับเร็วๆ เพราะเชื่อว่าใส่กางเกงสแล็คตัวไหนๆ ก็คงเหมือนๆ กัน

คำถามคือใส่กางเกงสแล็คตัวไหนๆ ก็เหมือนกัน…จริงเหรอ

ผ้าสะท้อนน้ำ เปื้อนยาก ล้างออกง่าย

ความเชื่อนี้จะเปลี่ยนไปทันทีถ้าคุณได้ทำความรู้จักกับกางเกงผู้ชายที่เป็น ‘ที่สุดแห่งกางเกง’ อย่าง GQ PerfectPants™ ที่มาพร้อมนวัตกรรมมากมายที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาของกางเกงทำงานทั่วไป 

หมดห่วงเรื่องเลอะหรือรอยเปรอะเปื้อน ด้วยนวัตกรรม GQ Guard เอกลักษณ์ของ GQ กับผ้าที่มีคุณสมบัติสะท้อนน้ำ ล้างรอยเลอะออกได้หมดจดด้วยน้ำเปล่า, เนื้อผ้ายืดได้ 4 ทิศทาง และยังยับยาก สวมใส่คล่องตัวพร้อมคงความเนี้ยบในทุกกิจกรรม ส่วนหัวซิปก็ล็อคอัตโนมัติ ไม่ต้องกลัวไหลเลื่อนลงมาระหว่างวัน

นอกจากนี้ GQ ยังเห็นว่า คนมักไม่รู้ว่าการใส่โทรศัพท์มือถือไว้ในกระเป๋ากางเกงนั้นอันตรายแค่ไหน จึงออกแบบนวัตกรรม GQ Safe Cell เป็นกระเป๋าด้านในทำจากผ้าผสานเส้นใยโลหะ เพื่อป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากโทรศัพท์มือถือที่เป็นอันตรายต่อระบบสืบพันธุ์โดยเฉพาะ รวมถึงมีกระเป๋าอเนกประสงค์ที่แยกออกจากช่องกระเป๋าปกติ ใส่ของจุกจิกก็ไม่มีตุงออกมาด้วย

ปรับขนาดเอว ยืด-หดได้

และถ้าใครห่วงเรื่องไซส์ที่ไม่พอดี ใส่แล้วดูไม่เนี้ยบ ต้องไปลำบากแก้ทรงอีก GQ แก้ปัญหานั้นให้เลยด้วยการมีไซส์ให้เลือกถึง 12 ไซส์ ตั้งแต่ 29-42 นิ้ว ขอบเอวก็ยืดขยายได้ 1 นิ้ว กินอิ่มๆ มาระหว่างวันก็ไม่ต้องกลัวว่ากางเกงจะฟิตจะแน่น รวมถึงมีอินทรธนูกระดุมไว้ปรับขนาดขอบเอวให้เล็กลงได้ 2 นิ้ว และขอบเอวด้านในก็เย็บติดแถบซิลิโคน ช่วยป้องกันไม่ให้ชายเสื้อหลุดออกนอกกางเกง พร้อมด้วยสีที่มีให้เลือก 4 สี (Black, Navy, Dark Gray, Light Gray) 

ผ้ายืด 4 ทิศทาง ใส่สบาย คล่องตัว

หายห่วงทั้งเรื่องฟีเจอร์และดีไซน์ แมตช์ได้กับทุกชุดไม่ว่าจะเสื้อเชิ้ตทำงานเรียบๆ สำหรับการประชุมโปรเจกต์ใหญ่ โปโลสมาร์ทๆ สำหรับการออกไปขายงานสำคัญ หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ตร่วมสมัยในวันชิลล์ๆ ก็รับรองว่าเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับทุกสไตล์ 

ใส่กางเกงสแล็คตัวไหนๆ ก็คงเหมือนๆ กัน ถ้าไม่ใช่กางเกงสแล็ค Perfect Pants ของ GQ ที่พร้อมเปลี่ยนวันทำงานธรรมดาให้กลายวันที่สมบูรณ์แบบ อย่างที่กางเกงสแล็คตัวอื่นๆ มอบให้ไม่ได้

ช้อปกางเกง GQ PerfectPants™ คลิก

×